krapook888 ฝากเงินครั้งแรก รับรางวัล ยูโร คอลเลคชั่น สมาชิกใหม่ เท่านั้น!

ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2024 (UEFA European Football Championship) หรือ ยูโร 2024 (Euro 2024) เป็นการแข่งขันครั้งที่ 17 จัดขึ้นโดยยูฟ่า โดยครั้งนี้มีประเทศเยอรมนีเป็นเจ้าภาพ ซึ่งจะลงฟาดแข้งกันช่วงระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม 2024  โดยมีทีมชาติฟุตบอลของทวีปยุโรปจำนวน 24 ทีมเข้าร่วม แน่นอนว่าเป็นที่รู้กันดีว่าลีกลูกหนังชั้นนำของโลกอยู่ยุโรป ทัวร์นาเมนต์ยูโรจึงมีความยิ่งใหญ่ ชาติมหาอำนาจลูกหนังยุโรปจะฟาดฟันกันเพื่อชิงแชมป์  สำหรับแฟนบอลที่กำลังมองหาเว็บพนันดีๆ เพื่อที่จะแทงบอลออนไลน์ ต้องไปที่ Kapook88 สำหรับสมาชิกใหม่เพืยงทำการฝากเงินครั้งแรก รับไปเลยรางวัลยูโรคอลเลคชั่นจาก Kapook888 พิเศษมาก ต้องไม่พลาดกัน! ย้ำกันอีกทีโปรโมชั่นนี้จำกัดเฉพาะสมาชิกใหม่เท่านั้น

โปรโมชั่นฝากเงินครั้งแรก รับไปเลย! ยูโร คอลเลคชั่น

สมาชิกใหม่ ฝากเงินครั้งแรก รับทันที Kapook888 ยูโรคอลเลคชั่น

รายละเอียดโปรโมชั่น 🧾

สมาชิกที่มีสิทธิ์รับโปรโมชั่น: สมาชิกใหม่ Kapook888 เท่านั้น

ยอดฝากครั้งแรกรับของรางวัล
500 บาทแก้วกาแฟยูโร 🥛
1,000 บาทแก้วกาแฟยูโร 🥛 + กระเป๋าผ้ายูโร 👜
***สมาชิกจะต้องสมัครและฝากเงินครั้งแรก ในช่วงเดือน พฤษภาคม – กรกฎาคม 2024
จึงจะสามารถร่วมโปรโมชั่นนี้ได้

วิธีสมัครรับโปรโมชั่น Kapook888 ยูโรคอลเลคชั่น 🎁

1. หลังจากสมาชิกได้ทำการฝากเงินครั้งแรกแล้ว ต้องกรอกรหัสสมาชิกลงในช่อง “บันทึก” คลิกไปที่หน้าโปรโมชั่น แล้วคลิกเลือกโปรโมชั่นฝากเงินครั้งแรก รับยูโรคอลเลคชั่น หลังจากนั้น

  • ใส่ # [ตามด้วยรหัสสมาชิก] 
  • กรอกชื่อ-สกุล และเบอร์โทรศัพท์ให้ตรงกับข้อมูลที่ในบัญชีสมาชิก
  • กรุณากรอก ที่อยู่เพื่อจัดส่งรางวัล
  • ทำการกด “ส่ง” ให้เรียบร้อย

2. หากกรอกข้อมูลไม่ครบถ้วน จะถือว่าการสมัครใช้โปรโมชั่นนี้เป็นโมฆะ

3. ประกาศรายชื่อสมาชิกที่ได้สิทธิ์รับของรางวัลจาก Kapook888 ในวันที่ 5 มิถุนายน 2024

4. หากสมาชิกเคยได้รับรางวัลไปแล้ว จะไม่สามารถรับซ้ำได้ (สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกที่ไม่เคยเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้)

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2024 เวลา 00.00 น. ถึง 31 กรกฎาคม 2024 เวลา 23.59 น. (GMT+7)

การรับรางวัล: จัดส่งของรางวัลภายใน 30-45 วัน

ประวัติบอลยูโร ศึกระดับทวีป ความมันส์ระดับโลก

ฟุตบอลยูโร’ มีแนวคิดการจัดแข่งขันฟุตบอลระดับในทวีปยุโรปเกิดขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1927 โดยผู้เสนอไอเดียวนี้ คือ อองรี เดอโลเนย์ เลขาธิการสหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส (FFF) ซึ่งเขาเสียชีวิต 3 ปี ก่อนรายการแข่งขันฟุตบอลยูโรจะเริ่มจัดการแข่งขันเป็นครั้งแรก ในช่วงแรกใช้ชื่อรายการว่า ยูฟ่า ยูโรเปี้ยน เนชั่นส์ คัพ ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น ยูฟ่า ยูโรเปี้ยน แชมเปี้ยนชิพ หรือเรียกสั้นๆ ว่า ยูโร ต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน สำหรับฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปเป็นรายการแข่งขันที่มีผู้ชมมากที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ของโลก รองจากรายการแข่งขันฟุตบอลโลกเลยทีเดียว ดังนั้นฟุตบอลยูโร 2024 เชื่อว่าจะเต็มไปด้วยความสนุก แฟนฟุตบอลทั้งหลายต้องไม่พลาดการชม เชียร์ และเดิมพันบน Kapook888

ด้วยประสบการณ์กับบริษัทรับพนันที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย นักเขียนมากความสามารถคนนี้ได้สร้างชื่อเสียงให้ตนเองในวงการ โดดเด่นด้วยเนื้อหาที่น่าตื่นตาตื่นใจและความเชี่ยวชาญของตนเอง ได้เป็นกลายเป็นบุคคลที่น่าเคารพนับถือ มีส่วนร่วมในการให้ความรู้และข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่าให้กับวงการการพนัน