Kapook888 ทำเทิร์นโอเวอร์ครบลุ้นรับ Apple Watch Series 8

Kapook888 ทำเทิร์นโอเวอร์ครบลุ้นรับ Apple Watch Series 8
Kapook888 ทำเทิร์นโอเวอร์ครบลุ้นรับ Apple Watch Series 8

แฟนตัวยงเกมพนันออนไลน์มีเฮ! Kapook888 ออกโปรโมชันพิเศษประจำเดือนพฤศจิกายน 2023 แจก Apple Watch Series 8 แบบจัดหนักถึง 5 เครื่อง ไม่ว่าผู้เล่นจะเล่นเกมหมวดหมู่ใด ผู้เล่นทุกคนมีสิทธิ์เข้าร่วมเพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้เพียงแค่มีตั๋วชิงโชคเท่านั้น รีบด่วนก่อนหมดเขต!

รายละเอียดโปรโมชัน Kapook888 แจก Apple Watch Series 8

Kapook888 จัดโปรโมชันประจำเดือนพฤศจิกายน 2023 ที่สมาชิกทุกคนบนเว็บไซต์สามารถเข้าร่วมได้ทั้งหมด วิธีการเข้าร่วมคือผู้เล่นจะต้องมีตั๋วชิงโชคและส่งตั๋วภายในระยะเวลาของโปรโมชัน จากนั้น Kapook888 จะทำการจับสลากตั๋วและมอบของรางวัลซึ่งเป็น Apple Watch Series 8 ให้แก่ผู้เล่นที่โชคดี 5 คน

ยอดเทิร์นโอเวอร์ขั้นต่ำของรางวัลจำนวนผู้โชคดี
29,999 บาทApple Watch Series 8ผู้เล่น 5 คน

วิธีรับตั๋วชิงโชค

ผู้เล่นสามารถรับตั๋วชิงโชคกิจกรรมแจก Apple Watch Series 8 นี้ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ผู้เล่นเล่นเกมพนันออนไลน์เกมใด ๆ และมียอดเทิร์นโอเวอร์ 29,999 บาท ผู้เล่นจะได้รับตั๋ว 1 ใบ — ยิ่งผู้เล่นมียอดเทิร์นโอเวอร์เยอะ ผู้เล่นยิ่งได้รับตั๋วชิงโชคเยอะ!

Kapook888 ทำเทิร์นโอเวอร์ครบลุ้นรับ  Apple Watch Series 8

วิธีส่งตั๋วชิงโชค

ผู้เล่นสามารถส่งตั๋วชิงโชคเพื่อชิงของรางวัลได้อย่างง่ายดาย เมื่อผู้เล่นมียอดเทิร์นโอเวอร์ 29,999 บาทแล้ว ให้ผู้เล่นไปที่หน้าโปรโมชันของ Kapook888 และมองหาข้อเสนอนี้ จากนั้นคลิกที่ปุ่ม ‘เข้าร่วมทันที’ และกรอกรายละเอียด ดังนี้

  • ใส่# [ตามด้วยรหัสสมาชิก] 
  • กรอกชื่อ-สกุลและเบอร์โทรศัพท์ให้ตรงกับข้อมูลที่บันทึกในโปรไฟล์สมาชิก
  • กรอกที่อยู่ในการจัดส่งของรางวัลอย่างถูกต้องและครบถ้วน

เมื่อผู้เล่นดำเนินการกรอกข้อมูลสำเร็จแล้ว ให้ผู้เล่นคลิกที่ปุ่ม “ส่ง” เพื่อส่งตั๋วชิงโชคทันที 

สามารถส่งตั๋วชิงโชคได้กี่ใบ

Kapook888 ไม่จำกัดจำนวนตั๋วชิงโชค ผู้เล่นสามารถวางเงินเดิมพันและเล่นเกมพนันออนไลน์ให้มียอดเทิร์นโอเวอร์เยอะเท่าใดก็ได้ แต่ทุก ๆ ยอด 29,999 บาทจะมอบตั๋วชิงโชค 1 ใบ ยิ่งผู้เล่นมีตั๋วชิงโชคเยอะ โอกาสที่ผู้เล่นจะชนะของรางวัลยิ่งเยอะ

ระยะเวลาในการเข้าร่วมโปรโมชัน

ผู้เล่นสามารถวางเงินเดิมพันและเล่นเกมพนันออนไลน์ให้มียอดเทิร์นโอเวอร์ได้จนถึง 30 พฤศจิกายน 2023 (23.59 น. ตามเวลาประเทศไทย)

วันประกาศรายชื่อผู้โชคดี

Kapook888 จะทำการสุ่มจั๋บตั๋วชิงโชค ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 4 ธันวาคม 2023 และทำการส่งมอบของรางวัลไม่เกิน 30 วันหลังจากประกาศ

คำแนะนำในการเข้าร่วมโปรโมชันแจก Apple Watch Series 8

เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้เล่น โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำของเรา ดังนี้

  • โปรดตรวจสอบชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมล และข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดในบัญชีผู้ใช้ของผู้เล่นว่าถูกต้อง
  • ก่อนที่ผู้เล่นจะทำการส่งตั๋วชิงโชค โปรดตรวจสอบยอดเทิร์นโอเวอร์ว่าเกิน 29,999 บาทหรือไม่ วิธีการตรวจสอบคือไปที่โปรไฟล์>>>ยอดเงินเดิมพันสะสม>>>เลือกระยะวันที่ สำคัญคือยอดเทิร์นโอเวอร์จะต้องเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2023 (23.59 น. ตามเวลาประเทศไทย)
  • ก่อนที่ผู้เล่นจะทำการส่งตั๋วชิงโชค โปรดตรวจสอบชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมล และข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมด รวมไปถึงที่อยู่ในการส่งมอบของรางวัลว่าถูกต้องหรือไม่
  • Kapook888 จะทำการติดต่อผู้โชคดีผ่านอีเมล SMS และ/หรือโทรศัพท์ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้เล่นจะไม่พลาดการติดต่อเหล่านี้

นอกเหนือไปจากข้อเสนอนี้แล้ว Kapook888 ยังมีโปรโมชันอีกมากมายให้ผู้เล่นได้เลือกสรรค์และเข้าร่วม โดยผู้เล่นสามารถตรวจสอบเพิ่มเติมได้ที่หน้าโปรโมชันของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

ด้วยประสบการณ์กับบริษัทรับพนันที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย นักเขียนมากความสามารถคนนี้ได้สร้างชื่อเสียงให้ตนเองในวงการ โดดเด่นด้วยเนื้อหาที่น่าตื่นตาตื่นใจและความเชี่ยวชาญของตนเอง ได้เป็นกลายเป็นบุคคลที่น่าเคารพนับถือ มีส่วนร่วมในการให้ความรู้และข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่าให้กับวงการการพนัน